Aladin อะลาดินกับตะเกียงวิเศษ Animation 2D นิทานก่อนนอน

การ์ตูน Aladin อะลาดิน Animation 2 มิติ พากษ์ไทย ดูฟรี ออนไลน์ ที่นี่

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้วเด็กชายนามว่า Aladin อะลาดินอาศัยอยู่ ในดินแดนอันไกลโพ้นทางตะวันออก เขาอาศัยอยู่กับแม่ ของเขา และเลี้ยงดูเธอด้วยการขายผลไม้ในตลาด ผลไม้ครับผลไม้หวานอร่อย ราคาถูก เชอร์รี่หวานฉ่ำหวานยิ่งกว่าน้ำผึ้ง ถูกมากครับถูกที่สุดในตลาด เร่เข้ามาครับ
วันหนึงพ่อมดในวังทาที่ตลาดและตามหาอะลาดิน อะลาดินมากับข้า ข้ามีอะไรจะให้เจ้าดูที่ไหน พ่อมดพาอะลาดินเดินลึกเข้าไปในทะเลทราย พวกเขามาถึงปากถ้ำที่ใหญ่โตมีหินก้อนใหญ่ปิดทางเข้า พ่อมดหยุดเดินและร่ายเวทมนต์

อะลาดิน
อะลาดิน

โอมมะลึกกึกกึ๋ยโอมมะลึกกึกกึ๋ย เพี้ยง….…!!! จากนั้นพ่อมดบอกให้อะลาดินเข้าไปในถ้ำเอาตะเกียงทองในนั้นออกมาให้ข้า อย่าจับต้องอย่างอื่นนอกจากตะเกียง เข้าใจไหม อะลาดินกลัวเพราะทางเข้าถ่ำช่างมืดและอันตราย พ่อมดเห็นท่าทีลังเลของอะลาดิน เขายื่นแหวนพลอยเม็ดโตให้อะลาดิน เอาแหวนวงนี้ไป มันจะช่วยปกป้องเจ้าถ้ามีอะไรเกิดขึ้น ในถ้ำมีอัญมณีและเหรียญทองกองโต ใต้ต้นไม้เต็มไปด้วยสิ่งของมีค่ามีจะเกียงเก่าๆรวมอยู่ด้วย ต้องใช่อันนี้แน่แต่ทำไมเขาถึงอยากได้ของเก่าไร้ค่าแบบนี้ ฉันน่าจะเอาไปให้แม่สักอัน ขณะที่อะลาดินดึงพลอยออกมาถ้ำเริ่มสั่นและมีเสียงดังเหมือนฟ้าร้อง อะลาดินวิ่งไปที่ปากถ้ำ ช่วยด้วย ช่วยผมออกไปที โยนตะเกียงมาให้ข้าอะลาดินโยนตะเกียง ไม่ เปิดทางก่อน เจ้าเด็กโง่ ข้าทำไม่ได้ข้าเปิดมันอีกครั้งไม่ได้ โยนตะเกียงมา ให้ข้าเดี๋ยวนี้ พ่อมดกล่าว เจ้าเด็กหน้าโง่ทำทุกอย่างพังหมดเลย

อะลาดินถูกทิ้งอยู่ในถ้ำมืด ๆ คนเดียว เขาหวาดกลัว มันมืดและหนาว ฉันอยากกลับบ้านไปหาแม่ ได้โปรดพาฉันกลับบ้าน อะลาดินถูพลอยบนแหวนที่พ่อมดให้เขามา ทันใดนั้นแหวนเปร่งแสงจนถ้ำสว่าง แสงไฟจ้าพาอะลาดินออกจากถ้ำและพาเขากลับบ้าน อะลาดินตะลึงเขามองไปที่แหวนและเห็นเม็ดพลอยหายไปแล้ว อะลาดินบอกแม่เรื่องการผจญภัยของเขาทั้งหมดทั้งถ้ำพ่อมดและ แหวนของเขา สิ่งเดียวที่เขามีให้แม่ดูคือตะเกียงเก่า ๆ ในกระเป๋าของเขา เมื่อแม่ของอะลาดินได้ถูทำความสะอาดตะเกียง ทำให้ ยักษ์เขียว ปรากฎขึ้น เมื่ออะลาดินขอพรอันใด ก็จะได้ตามคำขอนั้น

เรื่องราวการ์ตูน อนิเมชั่น 2 มิติ เรื่อง อะลาดิน เจ้าหญิงจัสมิน กับ ตะเกียงวิเศษ จะเป็นอย่างไรต่อไป คุณ สามารถติดตาม เรื่องราวต่าง ๆ ของอะลาดิน ยักษ์จีนี่ ตัวเขียว เจ้าหญิง และพ่อมด ได้ที่นี่ ดูง่าย เข้าใจง่าย พากษ์ไทย เต็มเรื่อง คลิกเข้ามา ที่นี่